Cách thức muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay

 

 

 

 

nguyenthuyttsh113
academy member
academy member
مشاركات: 1
اشترك في: الاثنين أغسطس 21, 2017 4:28 pm

Cách thức muốn đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay

مشاركةبواسطة nguyenthuyttsh113 » الخميس أغسطس 24, 2017 11:03 am

 

 

Bạn đang thắc mắc câu hỏi làm gì để لايمكن عرض الروابط الا بعد الرد في الموضوع với những cách chuyển đổi thẻ trong tích tắc biến thành tiền mặt. Để chuyển đổi thẻ cào ra tiền thì bạn cần chọn được dịch vụ đổi thẻ uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
صورة
Cách chuyển đổi card thành tiền mặt
Hiện nay, nhu cầu thanh toán online của con người là vô cùng lớn, nhu cầu mua sắm & thanh toán qua mạng quả thực rất tiện lợi. Trên thị trường hiện nay, những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào game không chỉ được tin dùng để nạp tiền vào Account điện thoại, tài khoản game, mà nó còn được dùng một cách rất thông dụng với hình thức đổi card sang tiền mặt rút về Account ngân hàng.
Cách chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt không hề khó, bạn cần chọn lựa thật kĩ địa chỉ đổi card điện thoại sang tiền mặt có uy tín, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Một trong những hệ thống đổi thẻ cào có độ chọn lựa cao trên thị trường đó là trang web dịch vụ Đổi thẻ 66. Vậy, làm như thế nào để chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt? quý khách chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: tạo & đăng nhập vào Account trên dịch vụ của hệ thống
Khi đăng ký, bạn cần điền đầy đủ & thật chính xác thông tin đăng nhập, nhập mật khẩu cấp 1 và MK cấp 2.
sử dụng MK cấp 1 để truy cập
Password cấp 1 và MK cấp 2 không nên trùng nhau để đảm bảo an toàn giao dịch.

Bước 2; Đổi thẻ cào sang tiền mặt
Bạn cần chọn nhà mạng
Điền mã số thẻ và số seri card vào mục theo yêu cầu
Điền Password cấp 2.
thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

Bước 3: Rút tiền
Sau khi đổi thẻ cào điện thoại sang tiền xong, bạn cần thực hiện bước rút tiền về Account ngân hàng của mình. Bạn cần nhập số tiền cần rút sau đó tạo lệnh rút tiền.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch
Bạn cần kiểm tra xem giao dịch của bạn đã hoàn thành chưa bằng cách vào dịch vụ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. hệ thống dịch vụ của chúng tôi sẽ gửi mail để xác nhận. Nếu sau 20 phút mà bạn chưa nhận được mail thì vui bạn lòng gọi đến số hỗ trợ phía dưới hệ thống dịch vụ لايمكن عرض الروابط الا بعد الرد في الموضوع để được giải đáp.

Như thế, đổi tiền từ card ra tiền mặt rất nhanh chỉ với vài thao tác cơ bản trên đây. Không hề khó phải không nào. Tham gia đổi thẻ tại hệ thống của hệ thống chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn tin tưởng về uy tín địa chỉ và chiết khấu ưu đãi dành cho quý khách hàng.

العودة إلى “امتحانات وخطط وتحضير مادة تاريخ الاردن”الموجودون الآن

المستخدمون الذين يتصفحون المنتدى الآن: لا يوجد أعضاء مسجلين متصلين وزائر واحد